ทริคเลือกวัสดุรั้วไม้ให้เหมาะกับบ้าน

ในปัจจุบันวัสดุรั้วไม้มีให้เลือกมากมาย หลากหลายรูปแบบ วันนี้เฌอร่าจึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับคุณสมบัติของไม้เทียม ว่าควรเลือกวัสดุอย่างไร ให้เหมาะกับรั้วบ้านของคุณ?

รั้วไม้

หากคุณต้องการรั้วไม้ที่ทนทาน สวยดั่งไม้ธรรมชาติ ‘ไม้รั้วเฌอร่า’ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

ต้องบอกเลยนะครับว่า ไม้รั้วเฌอร่า ถือเป็นวัสดุทดแทนไม้ ที่มีให้เลือกได้อย่างหลากหลาย ทั้งในเรื่องของขนาด สีสัน และลวดลายต่าง ๆ ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่นอกจากจะให้ลายไม้ที่มีความคมชัดและทนทานแล้ว ยังเป็นรั้วไม้ที่ให้ความโดดเด่นกว่าวัสดุทั่วไป และสวยงามได้เหมือนไม้จริง

มองหาวัสดุที่มีความแข็งแรง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เลือกไม้รั้วเฌอร่า

หมดห่วงเรื่องปลวก มอด และแมลงอื่น ๆ มากัดกิน ด้วยวัสดุรั้วไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่มีความทนทาน ปลวกไม่กิน เพราะเป็นซีเมนต์ที่ผสมเยื่อไม้ธรรมชาติ จึงมีความเหนียว ยืดหยุ่น แข็งแกร่ง ปลอดภัย และที่สำคัญยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดการตัดต้นไม้ได้อีกด้วย ไม่ทำลายธรรมชาติ แถมยังสามารถติดตั้งได้ง่ายทั้งบนโครงไม้และโครงเหล็ก มาพร้อมสีสำเร็จเคลือบสองชั้น ทาสีได้ครบทุกด้าน มีทั้งรุ่นสีธรรมชาติ และรุ่นไฉไล ใครชอบรั้วไม้แบบไหน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยครับ

อยากได้รั้วไม้สวยในราคาประหยัด งบไม่บานปลาย อยู่ได้ระยะยาวต้องไม้รั้วเฌอร่า

เพราะนอกจากจะติดตั้งได้ง่ายแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย นอกจากนี้วัสดุไม้รั้วเฌอร่า ยังมีราคาที่ไม่แพง เหมาะสมกับคุณภาพ สีสวยคงทน สามารถอยู่ได้ในระยะยาว พร้อมทำให้บ้านของคุณสวยกลมกลืนไปกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ก่อนเลือกวัสดุเพื่อทำรั้วไม้ทุกครั้ง อย่าลืมคำนึงถึงคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณด้วยนะครับ การเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพอย่างไม้รั้วเฌอร่า รั้วไม้ ถือเป็นอีกทางเลือกที่นอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณแล้ว ยังได้สีรั้วไม้ที่สวยถูกใจ ดูแลรักษาง่ายอีกด้วยครับ

อ่านบทความฉบับเต็มๆได้ที่นี่ : https://www.shera.com/th